ลดน้ำหนัก ปรับสมดุลร่างกาย พร้อมตัวช่วยดี ๆ ที่จะทำให้สุขภาพแข็งแรง

DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)

ปัญหาน้ำหนักเกินคือสิ่งที่คนจำนวนมากต้องเผชิญโดยเฉพาะคนที่มีรูปร่างอ้วน แน่นอนว่าปัญหาเหล่านี้คือปัญหาใหญ่ที่จะส่งผลในอนาคตได้อย่างชัดเจนมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องของโรคภัยต่าง ๆ ที่พร้อมเข้ามาเล่นงานร่างกายของเรา ไม่ว่าจะเป็นโรคอ้วน, โรคเบาหวาน, โรคความดันโลหิตสูง, โรคหัวใจ, โรคไขมันอุดตันในเส้นเลือด และอื่น ๆ อีกมาก ซึ่งทุกโรคล้วนมีความเสี่ยงที่จะทำให้เสียชีวิตได้ทั้งสิ้น

สาเหตุที่ทำให้น้ำหนักร่างกายขึ้นมากเกินไป

ต้องบอกว่าสาเหตุที่ทำให้ร่างกายของคนเราน้ำหนักขึ้นเรื่อย ๆ จนกลายเป็นคนอ้วนคือไขมันในร่างกายนั้นมีเยอะเกินไป ส่งผลให้น้ำหนักตัวเกินปกติที่ควรเป็น หลัก ๆ คงหนีไม่พ้นเรื่องของการทานอาหารที่ไม่เหมาะสมมากนักโดยเฉพาะการรับน้ำตาล, ไขมัน และคาร์โบไฮเดรตมากจนเกินความจำเป็น เมื่อพลังงานเหล่านี้ถูกรับเข้ามาในร่างกายเกินการใช้งานก็จะถูกสะสมเป็นไขมันจนในที่สุดน้ำหนักก็ค่อย ๆ เพิ่มขึ้น ตัวเริ่มขยายมากขึ้นจากไขมันนั่นเอง

ปัจจัยเสี่ยงที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นได้ง่าย

1. ทานอาหารไม่เหมาะสม

เรื่องอาหารคือปัจจัยหลักที่ทำให้น้ำหนักตัวขึ้นอย่างรวดเร็ว โดยเฉพาะบรรดาอาหารฟาสต์ฟู๊ดทั้งหลาย ของทอด, ของมัน, ของหวาน, ไม่ทานผัก ผลไม้ที่ให้วิตามินกับเกลือแร่แก่ร่างกาย แต่ถ้าอาหารจำพวกที่มีแต่ไขมันกับคาร์โบไฮเดรตเป็นหลัก

2. พฤติกรรมการกิน

เรื่องพฤติกรรมการกินกับเรื่องอาหารต้องแยกให้ออกจากกัน บางคนไม่ค่อยทานฟาสต์ฟู๊ด ไม่ทานของทอด ของใช้น้ำมันแต่ทำไมน้ำหนักขึ้น นั่นก็เพราะพฤติกรรมการกินที่ผิด เช่น กินแล้วเข้านอนทันที, กินอาหารในปริมาณมาเกินกว่าร่างกายต้องการ, เน้นบุฟเฟต์เป็นหลัก ฯลฯ

3. ไม่มีการออกกำลังกายเพื่อเผาผลาญพลังงาน

คนที่ไม่ค่อยออกกำลังกายสังเกตเลยว่าจะน้ำหนักขึ้นง่ายมากกว่าคนที่ออกกำลังกายเป็นประจำแม้กินอาหารในปริมาณเท่ากันค่ะ นั่นเพราะเมื่อเราออกกำลังกายร่างกายจะได้ใช้พลังงานในส่วนที่เกินออกไป แต่คนที่ไม่ได้ออกเลยเมื่อไขมันส่วนเกินเกิดขึ้นก็จะถูกเก็บสะสมเอาไว้ต่อไป

4. การกินยาบางชนิด

ยาบางชนิดหลีกเลี่ยงไม่ได้ที่อาจทำให้ร่างกายของเราน้ำหนักตัวขึ้นมากกว่าปกติ เช่น ยาต้านโรคซึมเศร้า เป็นต้น

5. กรรมพันธุ์

กรณีที่พ่อแม่อ้วนมาก่อนโอกาสที่ลูกจะถูกถ่ายทอดกรรมพันธุ์คนอ้วนก็มีสูงมากถึง 80% พูดง่าย ๆ ว่าอ้วนมาตั้งแต่เกิดค่ะ

6. อายุ

เป็นธรรมชาติเมื่ออายุมากขึ้นระบบเผาผลาญต่าง ๆ ในร่างกายก็ลดลง การใช้ชีวิตก็เคลื่อนไหวน้อยลง ช้าลง ส่งผลให้เวลากินอะไรเข้าไปก็จะกลายเป็นไขมันสะสมง่ายกว่าคนวัยหนุ่มสาวหรือวัยเด็ก

7. การเผาผลาญของร่างกาย

แต่ละคนมีอัตราเผาผลาญไม่เท่ากัน คนที่เผาผลาญได้ดีจะอ้วนยากกว่าคนที่เผาผลาญได้น้อย

8. เพศ

เรื่องเพศสำคัญตรงที่ผู้ชายจะมีมวลกล้ามเนื้อมากกว่า ใช้พลังงานมากกว่าจึงอ้วนได้ยากกว่าผู้หญิง อีกทั้งนิสัยการกินของผู้หญิงที่ชอบกินจุบจิบ ขณะที่ผู้ชายมักกินแบบมื้อใหญ่ครั้งเดียว

ควบคุมน้ำหนักไม่ยากอย่างที่คิดหากมีตัวช่วยดี ๆ

เข้าใจดีค่ะว่าบางคนขนาดพยายามทำตามสูตรต่าง ๆ ที่มีคนบอกมา เช่น ควบคุมอาหาร, ออกกำลังกาย แต่น้ำหนักตัวก็ยังไม่ลดเสียที ตรงนี้เป็นปัจจัยที่หาเหตุผลมารองรับได้ลำบากเพราะอย่างที่กล่าวไปว่าร่างกายของแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ถ้าเรามีตัวช่วยที่ไม่ส่งผลเสียต่อร่างกายในทางกลับกันยังช่วยลดน้ำหนักอย่างถูกวิธีเพื่อสุขภาพที่แข็งแรงขึ้นแล้วคงดีกว่าไม่น้อย

DI8PRO PLUS BRAND คือเครื่องดื่มเวย์โปรตีนที่จะช่วยให้การลดน้ำหนักของคุณเป็นเรื่องง่ายขึ้นค่ะ การันตีความแตกต่างจากเครื่องดื่มเวย์ทั่วไป มีสารอาหารครบถ้วน ฉีกซองชงดื่มง่ายแม้ใช้น้ำเย็น อุดมด้วยสารอาหารสำคัญหลายชนิดไม่ว่าจะเป็นกรดอะมิโน BCAA ช่วยสร้างกล้ามเนื้อ, แร่ธาตุสูงทั้งเหล็ก แคลเซียม, โซเดียม, ไม่มีไขมันทรานส์, วิตามิน 7 ชนิดสูง และแน่นอนว่ามีโปรตีนชั้นดี แค่ดื่ม DI8PRO PLUS BRAND จะช่วยเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ ลดไขมัน ควบคุมน้ำหนัก เพิ่มกระบวนการเผาผลาญ สามารถดื่มแทนมื้ออาหารได้ และทำให้สุขภาพแข็งแรง

 

DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)

DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
DI8PRO PLUS (ไดรเอลโปร พลัส)
tel:0928517443
tel:0928517443
@line
@line