วิธีรักษาโรคกระเพาะกรดไหลย้อนให้หายขาด

วิธีกรดไหลย้อน

ไขทุกเคล็ดลับวิธีรักษาโรคกระเพาะกรดไหลย้อน ที่โรงบาล และคลินิกขายยาไม่เคยบอกเรา ?

 รักษาอาการที่ต้นเหตุ ผ่านการพิสูจน์แล้วผู้ป่วยมากกว่า 20,000 คนยืนยันวิธีนี้เห็นผลจริง!

สวัสดีค่ะทุกคน….

คุณกำลังมองหาวิธีรักษา หรือวิธีป้องกันโรคกระเพาะกรดไหลย้อนอยู่ใช่หรือไม่ ? ถ้าใช่ คุณมาถูกทางแล้วค่ะ และไม่จำเป็นต้องไปค้นหาที่อื่นให้เสียเวลา และไม่จำเป็นต้องทานยาลดกรดยาตามโรงพยาบาล คลินิกหรือตามท้องตลาดอีกต่อไป เพราะเราได้รวบรวม ข้อมูลดีๆ เว็บไซต์ต่างๆ และได้ปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางโดยตรงเกี่ยวกับการฟื้นฟูระบบทางเดินอาหาร และการรักษาโรคกระเพาะกรดไหลย้อนมาสรุปไว้ในบทความนี้แล้วคะ

 

เข้าเรื่องเลยนะคะ เราชื่อน้ำฝนคะ มีปัญหาเกี่ยวกับกรดไหลย้อนโรคกระเพาะ มีอาการเป็นๆหายๆเรื้อรัง มาได้ประมาณ 4-5 ปีแล้วคะ
อาการกำเริบปวดท้องทรมานสุดๆหิวก็ปวด อิ่มก็ปวด! บางทีต้องไปนอนโรงพยาบาลเป็นอาทิตย์ ทานยาโรงพยาบาลเพื่อระงับอาการ พอหมดฤทธิ์ยาก็กลับมาเป็นอีก
หมอแจ้งว่าต้องใช้ยา โรงพยาบาลไปตลอด เพราะทางโรงพยาบาลไม่มียารักษาทำให้หายขาดได้!

และในที่สุด ฝนก็ได้เจอเคล็ดลับการรักษาสมุนไพรดีๆตัวหนืง ที่จะมาบอกต่อให้ทุกคนได้ลองทานสมุนไพร ที่มีชื่อว่า GREENCURMIN กรีนเคอมิน ทำให้อาการกรดไหลย้อนของฝน ดีขึ้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน และได้ทานมาต่อเนื่องอาการก็ดีขื้นเรื่อยๆตามลำดับ จนหายขาด ใช้เวลา2-3 เดือน แต่ยังไม่หมดเท่านี้

ก่อนอื่นอยากให้ทุกคนทำความเข้าใจ เกี่ยวกับโรคกระเพาะกรดไหลย้อนว่ามันเกิดจากอะไร อาการเป็นยังไง ?

อาการโรคกระเพาะกรดไหลย้อนเกิดจากการทำงานผิดปกติของกล้ามเนื้อหัวรูดบริเวณส่วนปลาย ของหลอดอาหาร
ทำให้กรดหรือน้ำย่อยภายในกระเพาะอาหารไหลกลับขึ้นมาบริเวณหลอดอาหาร กลางอก การเสียสมดุลของกรดที่หลั่งออกมา ไปทำลายเยื่อบุกระเพาะอาหาร ซึ่งเยื่อบุกระเพาะอาหารมีความต้านทานกรดได้ไม่ดี หรือมาจากพฤติกรรมการใช้ประจำวัน เช่น ทานอาหารที่ย่อยยาก ทานแล้วนอนทันที ทานอาหารรสจัดสะสม ปล่อยให้ท้องว่างเป็นเวลานานบ่อยๆ การสูบบุหรี่,ดื่มแอลกอฮอล์ ความเครียด หรือใช้ยาบางชนิดเป็นต้น.
อาการ: จุกเสียดแน่น แสบร้อนกลางอก หายใจไม่สุด เหมือนมีก้อนติดอยู่คอตลอดเวลา มีอาการเรอเหม็นเปรี้ยว ขมคอ พะอืดพะอมเหมือนจะอ้วก ใครที่เป็นอยู่คงจะเข้าใจเวลาอาการกำเริบมันทรมานขนาดไหน
หากมีอาการเรื้อรังเป็นเวลานาน ไม่ได้รับการรักษาจะส่งผลให้เกิดการอักเสบในหลอดอาหาร มีอาการเจ็บปวดทรมานในการดำเนินชีวิตและเสี่ยงต่อการเป็นมะเร็งลำไส้ได้คะ
ฝนพยายามหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรคนี้ จากใน YouTube และ google ไปโรงพยาบาลและคลินิกหลายๆที่ ทำทุกวิธีทาง หมดเงินไปหลายพัน ก็ยังไม่ดีขื้น.
ในทึีสุดฝน ได้มีโอกาสคุยกับผู้เชี่ยวชาญรักษาโรคนี้โดยตรง จนได้บทสรุปสั้นๆว่าเราต้อง ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมการใช้ชีวิตประจำวันของเราด้วยเพื่อให้หายขาดได้ !
เพราะตลอดเวลาที่ใช้ยาตามคลีนิค และโรงพยาบาล ก็เพียงแค่บรรเทาอาการไว้ชั่วคราวพอหมดฤทธิ์ยาก็กลับมาเป็นอีกไปวันๆ ! จนรู้สึกเหมื่อยท้อ และคิดว่าน่าจะไม่มีวิธีรักษาอาการนี้ให้หายได้
อยู่มาวันหนิ่ง ฝนเล่นเฟสบุ๊คไปเจอรายการขยายข่าวของดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ท่านใดอธิบายเกี่ยวกับการใช้สมุนไพรไทยในการรักษาโรคกระเพาะเรื้อรัง และการอักเสบของ #กระเพาะอาหาร ฝนก็เลย ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมมาอย่างละเอียด

 

 • จึงได้รู้ว่าเป็นงานวิจัยของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร  ที่ไปประกวดจากต่างประเทศมาได้รับรางวัลเหรียญทองชนะเลิศและใบประกาศเกียรติคุณสุดยอดผลิตภัณฑ์นวัตกรรมและการประดิษฐ์จาก 6 ประเทศ และเวทีนานาชาติทั่วโลก กว่า 20 รางวัล ท่านสามารถสกัดเอาสารเคอร์คูมินอยด์จากขมิ้นมาใช้กับผู้ป่วยโรคกรดไหลย้อน ที่ต้นเหตุได้จริง โดยใช้เวลาวิจัยมากกว่า 5 ปี ผ่านการรองรับจาก อย. และมาตรฐาน GMP ที่สำคัญ มีผู้ใช้ผลิตภัณฑ์นี้มากกว่า 20.000 คนยืนยันหายขาด 100% เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ทาน
 • ฝนเลยตัดสินใจ โทรติดต่อไปที่บริษัทของดร.ณสพนโพธิ์วิจิตร เพื่อต้องการสอบถามอาการว่ามีโอกาสหายขาดไหม ?
 •    ได้สนทนาคุยทางไลน์กับแอดมินผู้เชี่ยวชาญ จึงได้แนะนำผลิตภัณฑ์สมุนไพร ของดร.ท่านนี้วิจัยโดย มีชื่อว่า: กรีนเคอมิน GREENCURMIN กับ เคอม่าแม็ก CURMAMAX ยาสมุนไพรแบบแคปซูล และแบบน้ำ ทานแบบรักษาเขาแนะนำให้ทานวันละ 3 เวลาก่อนอาหาร 15 นาทีหรือครึ่งชั่วโมง
 • จากที่ได้เรี่มทานยาสมุนไพรตัวนี้ได้ 3 วันและปฏิบัติตัวตามคำแนะนำของแอดมิน อย่างเคร่งครัด ปรากฏว่าอาการป่วยของฝนมันเริ่มดีขึ้นมากเลยคะ รู้สึกโล่งแบบไม่เคยเป็นมาก่อน อาการจุกแน่นที่กลางอกก็ลดลง หายใจสะดวก อาการต่างๆก็เบาลง
 • อย่างน่าทึ่งและประทับใจมาก เพราะตลอดเวลาที่ใช้ยาตามโรงพยาบาลหรือคลินิกรวมถึงผลิตภัณฑ์ที่ซื้อตามท้องตลาดทั่วไป และการคุมอาหารก็แล้ว แต่อาการไม่ดีเท่า สมุนไพรของ ดร.ท่านนี้เลย ผลิตภัณฑ์ตัวนี้ได้ผลดีมากค่ะ
 • หลังจากนั้นฝนก็ทานยา Greencurmin ต่อเนื่อง และรักษาตัวเองเพิ่มเติมเช่น: หลีกเลี่ยงพวกของหมักดอง,น้ำอัดลมของหวาน,อาหารรสจัด,ของมันทอดอาหารแสลงต่างๆ เพื่อฟื้นฟูระบบทางเดินอาหารทั้งหมดด้วยผลิตภัณฑ์ กรีนเคอมิน และเคอม่าแม็ก ของ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร

 

 

 • ตอนนี้ฝนทานติดต่อมา 2-3 เดือนแล้วพักหลังนี้ รู้สึกว่าสบายตัวมากขึ้น และเรียกได้ว่าหายขาดเลยก็ว่าได้ เพราะไม่มีอาการ เหมือนแต่ก่อนแล้ว
 • ต้องขอบคุณตัวเองที่ตัดสินใจซื้อมาทดลอง และขอบคุณ ดร.ณสพน โพธิ์วิจิตร ที่ผลิตยาสมุนไพรดีๆอย่าง #กรีนเคอมิน GREEN CURMIN และ
 • #เคอม่าแม็ก CUR MAMAX ที่ทำให้ฝนไม่ต้องเข้าออกโรงพยาบาลและทนทรมานกับอาการกรดไหลย้อน ปัจจุบันฝนรู้สึกร่างกายแข็งแรงขึ้นมาก ทำงานได้ปกติ กินอาหารที่ตัวเองชอบได้ ทุกอย่าง แถมไม่ได้ทานยาจากโรงพยาบาลอีกแล้ว
 • ถ้าทุกคนสนใจผลิตภัณฑ์ตัวนี้ และอยากพิสูจน์กับตัวเองว่าหายจริงหรือไม่ ศึกษาข้อมูลด้านล่างได้เลยค่ะ ซึ่งมีผู้ป่วยหลายคน ได้อ่านเจอบทความนี้แล้วได้ลองสั่งซื้อผลิตภัณฑ์ของท่านดอกเตอร์ไปทดลองทานกัน  หลายๆคนมีอาการดีขึ้นและหายขาด ได้มารีวิวให้เยอะมาก รีวิวอยู่ข้างล่าง
 • ขอบคุณทุกคนที่อ่านจนจบคะ ❤

 

 • ????ปรึกษาโรคกระเพาะกรดไหลย้อนฟรี :
 • โทร 0928517443